Making A Business Count

HLV Park Hang-seo đề cao Công Phượng, bênh vực Xuân Trường

Chiến lược gia người Hàn Quốc giải thích quyết định tung tiền đạo thuộc biên chế HAGL vào sân, đồng thời giải thích lý do Xuân Trường chơi dưới sức.

Phát biểu sau trận thắng trước Olympic Bahrain, HLV Park giải thích lý do tung Công Phượng vào hiệp thi đấu thứ 2 và tạo ra bước ngoặt: “Đầu trận, chúng tôi chơi sơ đồ 3-4-3 nhưng sau khi họ bị mất người, tôi cần sự thay đổi nên yêu cầu các học trò chơi theo sơ đồ 4-4-2”.

“Cụ thể, nhà cầm quân này nói thêm: “Tôi cần một cầu thủ nhanh nhẹn và chơi gần khung thành đối phương và Công Phượng chính là sự lựa chọn. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng và đã đáp ứng được yêu cầu của tôi”.

Công Phượng bất ngờ ngồi dự bị từ đầu trận. Tuy nhiên, ngay trong hiệp đấu thứ nhất, trợ lý của ông Park Hang-seo liên tục trao đổi riêng với tiền đạo HAGL để anh sẵn sàng vào sân khi đội cần sự khác biệt.

Trái ngược với Công Phượng, Xuân Trường chơi từ đầu nhưng không thể hiện được nhiều nên bị thay ra ở đầu hiệp 2. Dẫu vậy, HLV Park Hang-seo vẫn dành lời khích lệ cho tiền vệ sinh năm 1995: “Xuân Trường cũng như một số cầu thủ khác đều không có được thể trạng tốt trong trận này. Nhưng tôi tin họ sẽ làm tốt hơn ở trận tới”.

Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Syria tại tứ kết bóng đá nam ASIAD. Đây là lần đầu tiên đại diện của Việt Nam lọt đến vòng đấu này. Người đứng đầu đội bóng đã thấy vấn đề và nói sẽ làm công tác tư tưởng, tinh thần tốt nhất cho các học trò trước trận gặp Olympic Syria.

ên cạnh đó, HLV Park Hang-seo từ chối bình luận về các quyết định của tổ trọng tài, đặc biệt là thẻ đỏ của tiền đạo số 9 Sanad Ahmed. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng, “vua áo đen” có suy nghĩ và trách nhiệm nhất định khi rút thẻ.

Trong khi đó, hậu vệ Văn Thanh, người bị đối phương đạp vào mắt cá bồi hồi chia sẻ: “Toàn đội đã quyết tâm vượt qua thử thách và tạo nên cột mốc lịch sử cho bóng đá Việt Nam”.

Song: Nekzlo – Stories (Vlog No Copyright Music) Music promoted by Vlog No Copyright Music. Video Link: https://youtu.be/e4EqtF8FU_4

Amazon Products